Hội nghị Công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính
Chiều ngày 21/01/2021, tại Sở Tài chính đã diễn ra Hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc Sở Tài chính. Dự hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức Sở Tài chính.

Đ/c Trần Lê Đoài - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và chúc mừng 02 đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tài chính

Đ/c Phạm Thành Trung - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính chúc mừng 02 đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tài chính

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm: Đồng chí Phạm Vân Anh - Trưởng phòng Tài chính HCSN và đồng chí Phạm Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý ngân sách, giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Tài chính từ ngày 22/01/2021, thời hạn 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Trần Lê Đoài - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài chúc mừng Sở Tài chính đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo và bày tỏ tin tưởng 02 đồng chí tân Phó giám đốc, trên cương vị mới tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thanh Bình dại diện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thanh Bình bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, tiếp tục xây dựng ngành Tài chính vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.