Sở Tài chính Nam Định tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ, công chức của Sở.

Được sự nhất trí của BCH Đảng uỷ và Ban Giám đốc Sở, tối ngày 02/10/2017 Chi đoàn Thanh niên Sở phối hợp với Ban nữ công và Quỹ khuyến học truyền thống Sở Tài chính đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ, công chức của Sở.

“Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ, công chức của Sở

Tại đêm hội, đồng chí Trần Chí Hiền - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, bổ ích; đồng thời mong các cháu trong năm học mới chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Đồng chí Trần Chí Hiền - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Quỹ khuyến học truyền thống Sở Tài chính trao phần thưởng

Cũng trong dịp này, Quỹ khuyến học truyền thống Sở Tài chính đã trao các phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017, nhằm động viên, khuyến khích để các cháu thiếu niên, nhi đồng không ngừng phấn đấu rèn luyện, thi đua học tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Trong đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, phá cỗ và thưởng thức biểu diễn ảo thuật, màn múa lân đặc sắc tại khuôn viên Sở Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính đọc thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng của bác Chủ tịch nước

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động được Sở Tài chính tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, thể hiện sự quan tâm chu đáo của tập thể Ban Lãnh đạo Sở đối với các thế hệ mầm non của đất nước; đồng thời còn thể hiện sự thống nhất trong cách điều hành, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự phân công, phối hợp hiệu quả giữa Ban nữ công, Quỹ khuyến học truyền thống và Chi đoàn Sở Tài chính./.

Một số hình ảnh đêm “Đêm hội trăng rằm”: