Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2017)
Chiều ngày 25/8/2017, Sở Tài chính tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2017).

Mở đầu Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ của Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính chào mừng Ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2017).

Những tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thúy Quỳnh - Phó Giám đốc Sở đã ôn lại chặng đường hơn 70 năm phát triển và xây dựng, bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang của ngành tài chính Việt Nam nói chung và của ngành tài chính tỉnh Nam Định nói riêng, không ngừng được hun đúc và gìn giữ, trở thành tài sản vô giá cho các thế hệ cán bộ, công chức ngành Tài chính hôm nay và mãi mãi mai sau.

Đồng chí Trần Thị Thúy Quỳnh - Phó Giám đốc Sở trình bày diễn văn Kỷ niệm

Tự hào với truyền thống ngành Tài chính trong 72 năm xây dựng và phát triển, vui mừng trước những kết quả đạt được, nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, toàn thể đội ngũ CBCC ngành Tài chính nói chung và CBCC Sở Tài chính tỉnh Nam Định nói riêng quyết tâm phát huy các điều kiện thuận lợi, nổ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Ngoài ra, tại buổi lễ Ban Giám đốc Sở đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn trong năm 2016.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/c Nguyễn Thanh Nhã - Giám đốc Sở và đ/c Trần Chí Hiền - Phó Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho tập thể, cá nhân

Đ/c Nguyễn Thanh Nhã - Giám đốc Sở và đ/c Nguyễn Văn Quân - Phó Giám đốc Sở trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân

Đ/c Trần Chí Hiền - Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho tập thể, cá nhân

Tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Nam Định