Lượt xem: 226
Chương trình “Nồi cháo yêu thương” của Đoàn thanh niên chi đoàn Sở Tài chính Nam Định
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ngành Tài chính 28/8; sau 2 tuần quyên góp ủng hộ, ngày 13/8/2017 Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Kênh Nam Định tổ chức chuẩn bị, nấu cháo và phát cháo từ thiện tại cổng Bệnh viện Đakhoa tỉnh Nam Định.

Chủ nhật 13/8/2017, sau công đoạn chuẩn bị và nấu cháo. Đúng 16h tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đội tình nguyện chia làm hai nhóm: Nhóm 1 đi thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị trong bệnh viện; Nhóm 2 tiến hành hướng dẫn và phát cháo tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hơn 400 xuất cháo đã được phát tới tay các bệnh nhận và người nhà chỉ sau chưa đầy 1 giờ và những lời cảm ơn xúc động của các bệnh nhân được tặng quà là nguồn động viên rất lớn đối với các đoàn viên tham gia chương trình.

Một số hình ảnh về chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương” của Đoàn thanh niên chi đoàn Sở Tài chính Nam Định

Để có được sự thành công của chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương” ngày chủ nhật 13/8/2017 là nhờ sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban trong Sở; tấm lòng hảo tâm quyên góp kinh phí các cán bộ, công chức trong Sở và sự phối hợp của các cán bộ, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các tình nguyện viên của Câu lạc bộ tình nguyện Kênh Nam Định.

Chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương” không chỉ đóng góp về mặt vất chất mà còn mang ý nghĩa khích lệ, động viên bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật để sớm được trở về nhà cùng với người thân, gia đình./.

Chi đoàn Sở Tài chính

 

Tin Mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 611
  • Trong tuần: 2333
  • Tất cả: 170141
  THÔNG TIN LIÊN HỆ Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NAM ĐỊNH
  Sở Tài chỉnh tỉnh Nam Định Giấy phép của Sở TT&TT số 22/GP-STTTT ngày 30/8/2017
  415 - Đường Hàn Thuyên -  Thành phố Nam Định - Tỉnh nam Định
  Tel: 0228.3637923
  Email: sotaichinh.namdinh@chinhphu.vn