Cán bộ, công chức Sở Tài chính hưởng ứng ngày hội “Giọt máu hồng hè 2017"

Ngày 25/7/2017, hưởng ứng ngày hội “Giọt máu hồng hè 2017" của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định phát động. Cán bộ, công chức Sở Tài chính tham gia hiến máu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định.

Phát huy truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân”, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, với tinh thần vì sức khoẻ của cộng đồng và vì sức khoẻ của chính mình. Ngày hội “Giọt máu hồng hè 2017" của cán bộ, công chức Sở Tài chính nói riêng và của cán bộ, công chức, nhân dân trong tỉnh nói chung là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.

Tin và ảnh: Nguyễn Phúc Thọ

Phòng QLNS - STC